Top 4 sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay nhiều người tin dùng

1. Top 4 loại sơn nhà giá rẻ và tốt nhất

1.1. Sơn JYMEC 3in1

Sơn nội thất JYMEC 3in1 là là một trong những dòng sơn nhà giá rẻ nhất hiện nay. Bên cạnh các dòng sản phẩm cao cấp, JYMEC cũng có những sản phẩm với mức giá bình dân để tiếp cận với nhiều đối tượng khách hàng hơn. Để sơn của người được nhiều người Việt Nam sử dụng và biết đến sơn.

Là  dòng sơn giá rẻ, tuy nhiên chất lượng của sơn vẫn đảm bảo về độ bền, tính thẩm mỹ cho các công trình khi thi công.

Bên cạnh đó, sơn còn sở hữu nhiều tính năng ưu việt. Sản phẩm có độ che phủ cao, tăng tính thẩm mỹ cho công trình thi công. Sơn JYMEC 3 in 1 còn có khả năng ngăn chặn sự phát triển của các vi khuẩn nấm mốc, giúp bảo vệ công trình được bền đẹp. Sơn không gây độc hại cho người sử dụng và rất dễ dàng thi công.

Hiện nay, sơn JYMEC 3 in 1 có giá dao động trong khoảng từ 289.000 VNĐ đến 989.000 VNĐ tùy theo dung tích. Để đảm bảo chất lượng và mua được mức giá phù hợp nhất, bạn nên mua tại các đại lý chính hãng.

Sơn nhà giá rẻ của JYMEC
Sơn nhà giá rẻ của JYMEC
>> Xem thêm: Sơn nhà: Những kiến thức tất tần tật từ A – Z

1.2. Sơn Dulux Inspire nội thất

Là một thương hiệu sơn cao cấp, giá thành các sản phẩm sơn Dulux không hề rẻ. Chính vì thế nhiều người nghĩ Dulux không có các sản phẩm sơn nhà giá rẻ.

Tuy nhiên, Dulux đã lắng nghe nhu cầu và mong muốn của khách hàng. Dulux đã đem đến một dòng sơn nội thất có mức giá rẻ đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Dòng sơn giá rẻ của Dulux được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại giúp cho màu sơn được bền đẹp. Ngoài ra, sơn có che phủ cao tăng tính thẩm mỹ cho công trình. Bên cạnh đó, sơn nhẹ mùi và an toàn cho người sử dụng và thi công.

Hiện nay, dòng sơn nhà giá rẻ của Dulux có mức giá dao động trong  khoảng từ 449.000 VNĐ  đến 1.600.000 VNĐ tùy theo dung tích của sản phẩm.

Sơn nhà kinh tế của Dulux
Sơn nhà kinh tế của Dulux

1.3. Sơn Maxilite kinh tế nội thất

Sơn Maxilite nổi tiếng là một trong những dòng sơn nhà giá rẻ được người tiêu dùng yêu thích sử dụng.

Sơn Maxilite có độ che phủ tốt, lớp màng sơn liên kết tốt với bề mặt thi công. Chính vì thế, bạn không lo sợ sơn sẽ nhanh bị xuống cấp, bong tróc lớp màng sơn. Bên cạnh đó, sơn có độ bền màu tốt và có khả năng chống nấm mốc. Tăng tính thẩm mỹ và bảo vệ cho tường nhà bạn.

Hiện nay, sơn Maxilite  có mức giá dao động trong  khoảng từ 237.000 VNĐ  đến 890.000 VNĐ tùy theo dung tích của sản phẩm.

Sơn kinh tế của Maxilite
Sơn kinh tế của Maxilite

1.4. Sơn Nippon Vatex nội thất

Nippon là một trong những thương hiệu sơn uy tín và chất lượng trên thị trường hiện nay. Sơn Nippon cũng có các sản phẩm sơn phân khúc giá rẻ. Điều này giúp tiếp cận và đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Dòng sơn nhà giá rẻ của Nippon vẫn giữ được các tính năng nổi bật. Sơn có độ che phủ cao, bảo vệ bề mặt trước các tác động của môi trường và thời tiết. Màng sơn bền đẹp và có khả năng chống rêu mốc.

Hiện nay, sơn Maxilite  có mức giá dao động trong  khoảng từ 246.000 VNĐ  đến 866.000 VNĐ tùy theo dung tích của sản phẩm.

Sơn giá rẻ của Nippon
Sơn giá rẻ của Nippon
>> Có thể bạn quan tâm: 1 thùng sơn 18l sơn đươc bao nhiêu m2

2. Lưu ý khi lựa chọn sơn nhà giá rẻ

Sơn nhà giá rẻ là một sự lựa chọn lý tưởng với những nhà có kinh phí hạn chế. Bên cạnh đó, loại sơn này cũng giúp bạn tiết kiệm một khoản chi phí lớn để mua sơn.

Khi dùng sơn giá rẻ bạn cũng cần chú ý đến một số lưu ý sau:

  • Tìm hiểu kỹ về loại sơn giá rẻ trước khi mua. Một số loại sơn giá rẻ thường bị nhầm lẫn với các loại sơn kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái trên thị trường. Chính vì thế, bạn cần tìm hiểu kỹ về thương hiệu, nguồn gốc của loại sơn nhà giá rẻ mà bạn định sử dụng.
  • Tìm hiểu về chất lượng của sản phẩm. Bên cạnh các dòng sơn giá rẻ chất lượng tốt thì vẫn tồn tại các loại sơn giá rẻ có chất lượng kém. Các loại sơn này khi sử dụng thường có độ bền không cao. Sơn lên màu không được đẹp, thường dễ bị phai màu.
  • Các loại sơn nhà giá rẻ mặc dù có nhiều cải tiết. Tuy nhiên, mẫu mã, màu sắc và tính năng của các loại sơn này vẫn còn nhiều hạn chế. Do đó, khi sử dụng các  loại sơn này có thể ảnh hưởng đến sự sáng tạo trong thiết kế và trang trí nhà ở của bạn.
  • Chất lượng quan trọng hơn giá thành. Sử dụng sơn giá rẻ giúp bạn tiết kiệm chi phí, tuy nhiên bạn nên cân nhắc đến các yếu tố thẩm mỹ và độ bền khi lựa chọn. Một loại sơn chất lượng cao sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều chi phí sơn sửa và dùng được lâu dài hơn.
Lưu ý khi mua sơn nhà giá rẻ
Lưu ý khi mua sơn nhà giá rẻ

3. Có nên sử dụng sơn nhà giá rẻ không?

Sử dụng sơn giá rẻ một cách hợp lý sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo độ bền và tính thẩm mỹ. Bạn có thể cân nhắc sử dụng sơn nhà giá rẻ cho nhà ở, công trình xây dựng như sau:

  • Nhà,cửa hàng, văn phòng cho thuê: Các công trình này thường được sử dụng với mục đích để cho thuê. Do đó, bạn có thể sử dụng các loại sơn nhà giá rẻ để tiết kiệm chi phí.
  • Chọn sơn theo khu vực sử dụng: Với những khu vực quan trọng trong nhà, sử dụng các loại sơn cao cấp sẽ giúp  bảo đảm tính thẩm cho công trình. Tuy nhiên, một số khu vực ít sử dụng như nhà kho,..... bạn có thể sử dụng các loại này để tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo tường được bảo vệ vững chắc, bền đẹp.

Vì thế, sử dụng sơn giá rẻ là một sự lựa chọn tốt mà bạn không nên bỏ qua khi thi công hoàn thiện nhà ở, các công trình xây dựng.

Có nên sử dụng sơn giá rẻ không
Có nên sử dụng sơn giá rẻ không

Hy vọng, thông qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về các loại sơn nhà giá rẻ. Và từ đó, lựa chọn được các loại sơn phù hợp cho công trình của mình.

Tags: