9 Địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tại Hải Phòng

1. Địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tại Hải Phòng

Sơn chống thấm nhà vệ sinh trên thị trường tại tỉnh Hải Phòng rất đa dạng. Với nhiều hãng sơn nổi tiếng có chất lượng tốt, giá thành phải chăng. Nếu bạn đang cần tìm thương hiệu sơn cung cấp sản phẩm chất lượng sơn bền bỉ, mức giá tốt. Hiệu quả chống thấm đem lại tối đa, vượt trội trong tầm giá, thì JYMEC là lựa chọn hoàn hảo. Đây là một trong những thương hiệu sơn uy tín hàng đầu Việt Nam, được các chuyên gia khuyên dùng. Người tiêu dùng Việt lựa chọn JYMEC là hãng sơn có độ tin cậy cao, “hàng Việt - giá tốt”.

Luôn nắm bắt thị trường một cách nhanh nhạy và thấu hiểu tâm lý của khách hàng tiềm năng. Sơn JYMEC có nhiều cơ sở phân phối tại Hải Phòng nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng.

 • Đại lý Linh Anh: Đa Phúc, Dương Kinh, Hải Phòng (0985.429.816)
 • Đại lý Đoàn Gia: Tràng Cát, Hải An, Hải Phòng (0934.269.626)
 • Đại lý Lũy Dung: Lê Lợi, An Dương, Hải Phòng (0936.873.027)
 • Đại lý Minh Huy: Khu vực Vĩnh Bảo, Hải Phòng (0945.242.666)
 • Đại lý Tuấn Thành: Minh Tân, Thủy Nguyên, Hải Phòng (0904.187.166)
 • Đại lý Nhẹn Phước: Khu vực Tiên Lãng, Hải Phòng (077.847.1352)
 • Đại lý Hùng Thảo: Tân Viên, An Lão, Hải Phòng (0904.744.645)
 • Đại lý Quang Thanh: Thanh Sơn, Kiến Thụy, Hải Phòng (0912.704.814)
 • Đại lý Phương Thảo: Gia Minh, Thủy Nguyên, Hải Phòng (0396.284.523)
Các cửa hàng bán sơn chống thấm JYMEC tại Hải Phòng
Các cửa hàng bán sơn chống thấm JYMEC tại Hải Phòng

>> Xem thêm: Tại sao nên chọn sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC

2. Mua sơn chống thấm nhà vệ sinh chất lượng với những tiêu chí sau

Chọn mua sản phẩm sơn chống thấm chất lượng và giá thành phù hợp không hề dễ dàng. Ngoài những lưu ý khi chọn dòng sơn chuyên dụng cho khu vực nhà vệ sinh của công trình. Bạn cần lưu ý những yếu tố như địa điểm mua sơn, giá cả thị trường sơn tại Hải Phòng. Qua quá trình đúc kết kinh nghiệm mua sơn chống thấm nhà vệ sinh hiệu quả từ chuyên gia. Bạn nên tham khảo nội dung các tiêu chí cơ bản dưới đây để áp dụng khi chọn mua sơn:

 • Mua tại cửa hàng phân phối chính hãng: Bạn sẽ được hưởng nhiều quyền lợi. Mua sơn từ nhà phân phối uy tín sẽ không phải đắn đo về chất lượng sản phẩm. Vì những cơ sở kinh doanh sơn quy mô lớn bắt buộc phải có chứng nhận cam kết chính hãng.
 • Chọn hãng sơn độ tin cậy cao: Đây là tiêu chí quyết định trực tiếp đến chất lượng sản phẩm. Một thương hiệu có kinh nghiệm, có vị thế trên thị trường chứng tỏ sản phẩm có chất lượng tốt.
 • Tham khảo ý kiến từ người tiêu dùng: Bạn nên đọc những phản hồi từ người dùng trước. Xem họ nhận xét, đánh giá và chia sẻ cảm nhận thực tế khi sử dụng sản phẩm. Tổng hợp lại những ý kiến phản hồi thực tế về chất lượng sản phẩm để chọn được loại sơn tốt nhất.

Tiêu chí mua sơn chống thấm chất lượng tốt
Tiêu chí mua sơn chống thấm chất lượng tốt
>> Xem thêm: Có nên dùng sơn chống thấm cho nhà vệ sinh không?

3. Mẹo dùng sơn chống thấm nhà vệ sinh tiết kiệm

Khi đã chọn mua được sản phẩm tốt, điều tiếp theo bạn cần tìm hiểu là cách sử dụng sơn. Hầu hết các sản phẩm sơn chống thấm nhà vệ sinh hiện nay đều dễ dàng thao tác sử dụng. Nhưng cách để dùng sơn vừa hiệu quả, vừa tiết kiệm thì không phải ai cũng biết. Hãy lưu lại ngay những cách chúng tôi gợi ý dưới đây, để dùng sơn chống thấm tối ưu nhất:

 • Tính toán định mức sơn trước thi công: Là việc cần làm đầu tiên trong kế hoạch thi công. Bạn cần đưa ra các thông số kỹ thuật chi tiết của khu vực công trình cần thi công. Từ đó, đơn vị cung cấp sơn hoặc thi công sơn sẽ tính toán được mức sơn cần dùng.
 • Sử dụng lượng sơn phù hợp: Sau khi đã tính toán định mức sơn cần dùng. Người thợ tiến hành pha trộn (nếu cần), hoặc lấy lượng sơn vừa đủ để thi công.
 • Chọn dụng cụ thích hợp: Công cụ thi công cũng chi phối đến định mức sản phẩm. Thông thường, thợ sơn sẽ dùng cọ quét, con lăn để thi công cho các bề mặt nhà vệ sinh. Người có kinh nghiệm sẽ biết chọn loại cọ, rulo có mặt lăn phù hợp với kết cấu sơn. Giúp lượng sơn bám trên cọ được lăn đều, phủ mịn cho bề mặt đạt độ hoàn thiện tối đa.
Mẹo dùng sơn chống thấm nhà vệ sinh tiết kiệm
Mẹo dùng sơn chống thấm nhà vệ sinh tiết kiệm

Đó là những địa chỉ mua sơn chống thấm nhà vệ sinh JYMEC tại Hải Phòng chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ ngay tới cơ sở gần nhất để được hỗ trợ mua hàng chính hãng, giá chuẩn nhất. Theo dõi chúng tôi để liên tục cập nhất những thông tin mới nhất, hữu ích nhất ngành sơn nhé!

Tags: