Làm chủ đại lý sơn chỉ với 100 triệu bạn có tin không?

Tôi muốn mở đại lý sơn thì cần bao nhiêu vốn? Đây là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hiểu được điều đó, hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn mở đại lý sơn cần bao nhiêu vốn. Cụ thể là với 100 triệu bạn có thể làm chủ đại lý sơn không? Hãy cùng theo dõi nhé!

1. Nên mở đại lý sơn của hãng nào?

Như các bạn đã biết, thị trường sơn hiện nay rất phát triển, có rất nhiều hãng sơn mới ra đời. Giữa vô vàn những hãng sơn ấy bạn nên chọn hãng nào để kinh doanh nếu trong túi chỉ có 100 triệu? Trước khi làm bạn trở thành chủ đại lý sơn bạn cần quan tâm đến chất lượng và uy tín của hãng sơn để đảm bảo đem lại lợi nhuận cao. Hãy cùng đồng hành cùng đồng hàng cùng JYMEC nhé, bạn hãy yên tâm JYMEC sẽ không làm cho bạn thất vọng. JYMEC là hãng sơn đã tồn tại được khá lâu trên thị trường. JYMEC chắc chắn là hãng sơn mà bạn nên hợp vì hiện tại JYMEC không chỉ có chỗ đứng trên thị trường mà nó còn có những ưu đãi rất lớn cho đại lý.

làm chủ đại lý sơn với 100 triệu hình 1
Cửa hàng sơn JYMEC chỉ với 100 triệu

2. Trở thành đại lý sơn JYMEC bạn được hưởng ưu gì?

Chiết khấu cao khi lấy số lượng sơn

Thưởng doanh số theo tháng, năm

Hỗ trợ làm thủ tục mở đại lý

Hỗ trợ truyền thông, marketing

Cung cấp bảng màu sơn, trang trí cửa hàng và những dụng cụ cần thiết cho đại lý

Được tham gia những buổi đào tạo, chương trình khuyến mại của công ty

>> Xem thêm: 9 lời khuyên để kinh doanh sơn thành công 

3. Cơ chế mở đại lý cửa JYMEC

Để làm chủ đại lý sơn bạn cần nắm được những cơ chế như sau:

Ký hợp đồng làm đại lý của JYMEC

Đảm bảo doanh số bán hàng trong từng năm

Lần nhận đầu tiên sẽ được nhập hàng mẫu, trưng bày.

Cung cấp biển, bảng màu, giá bán,...

Đại lý có thể đăng lý máy pha màu với một số tiền cọc nhất định, nhà sản xuất sẽ cung cấp cho bạn.

làm chủ đại lý sơn với 100 triệu hình 2
Ưu đãi khi mở đại lý sơn

4. Làm chủ đại lý sơn chỉ với 100 triệu

100 triệu bạn có thể mở đại lý sơn được không. Câu trả lời là bạn hoàn toàn có thể mở đại lý sơn chỉ với 100 triệu. Với số vốn 100 triệu bạn nên lựa chọn cách mở đại lý sơn cấp 2 thay vì cấp 1 vì đại lý cấp 2 là bạn lấy hàng thông qua đại lý cấp 1 nên số vốn không cần quá nhiều.

Bên cạnh đó bạn vẫn có thể mở đại lý cấp 1 với số vốn 100 triệu. Bạn có thể nhập hàng trực tiếp từ nhà sản xuất với số lượng ít, trường hợp này bạn sẽ được hưởng ưu đãi nhiều hơn nhưng cũng đòi hỏi cao hơn. Bạn cần phải có khả năng kinh doanh tốt, đối mặt được những khó khăn, thử thách ban đầu.

làm chủ đại lý sơn với 100 triệu hình 3
Trao thưởng cho chủ đại lý sơn theo quy, năm
>> Xem thêm: Mở đại lý sơn JYMEC cần gì?

5. Nhu cầu thị trường sơn nước năm 2022

Ngành kinh doanh sơn đang trở kinh doanh sơn đang trở thành xu hướng trong những năm gần đây. Năm 2022 kinh doanh sơn phát triển một cách vượt bấc vì tốc độ đô thị hoá của Việt Nam. Chính vì vậy nhu cầu sử dụng sơn để trang trí ngày càng nhiều. Với tốc độ này sơn sẽ là ngành phát triển và sẽ trở thành ngành kinh doanh xu thế trong những năm tiếp theo.

6. Kinh nghiệm làm chủ đại lý sơn JYMEC

6.1 Trưng bày sản phẩm ấn tượng

Để cửa hàng thu hút được khách hàng thì điều đầu tiên bạn cần quan tâm đến việc trưng bày sản phẩm. Bạn cần phải trưng bày sản phẩm một cách bắt mắt và khoa học. các sản phẩm cần được lau chùi thường xuyên để không bị dính bụi bẩn, vì dính bụi bẩn sẽ gây mất thẩm mỹ cho khách hàng. Bạn hãy chia từng khu vực để trưng bày những dòng sản phẩm khác nhau. Những sản phẩm bán chạy cần trưng bày bên ngoài để khách hàng dễ dàng nhận diện và bạn dễ dàng vận chuyển.

6.2 Áp dụng chiết khấu và quà tặng.

Hãy áp dụng một ít chiết khấu của mình vào việc khuyến mại và quà tặng cho khách hàng vì tâm lý của khách hàng luôn muốn mua hàng với mức giá tốt nhất, có nhiều ưu đãi. Bạn có thể tổ chức những buổi quà tặng, bốc thăm trúng thưởng để kích thích tâm lý mua sắm của khách hàng.

6.3 Đầu tư giá, kệ để trưng bày

Để việc trưng bày của bạn trở nên khoa học và gọn gàng thì bạn nên đầu từ những chiếc kệ để sơn. Khi bạn bày sơn nên kệ khách hàng sẽ dễ dàng nhìn và lựa chọn sản phẩm. Như vậy sẽ làm tăng khả năng trải nghiệm của khách hàng.

làm chủ đại lý sơn với 100 triệu hình 4
Cách trưng bày cửa hàng sơn

7. Những lưu ý khi làm chủ đại lý sơn

Để mở đại lý sơn thành công thì bạn cần phải lưu ý những điều sau:

Tiền vốn nợ tồn đọng: khi kinh doanh sơn ngoài khoản vốn ban đầu thì bạn cần chú ý đến một khoản vốn khác là vốn dự phòng để phòng trong trường hợp khách hàng nợ tiền sơn chưa trả vì đặc thù trong ngành sơn riêng và vật liệu xây dựng nói chung là nhập hàng trước, sau khi quyết toán và nghiệm thu công trình mới thanh toán cho đại lý sơn. Chính vì vậy chủ đại lý sơn cần phải có một số vốn dự phòng nhất định để quay vòng sản phẩm.

Các chi phí khác khi mở đại lý sơn: Ngoài chi phí nhập hàng và chi phí dự phòng thì cửa hàng cũng cần phải có một nguồn vốn khác để mua sắm những trang thiết bị phục vụ cho hoang động kinh doanh, chi phí thuê mặt bằng( nếu chưa có), chi phí thuê nhân viên…

Bài viết này đã chia sẻ tất cả những thông tin cần thiết để mở đại lý sơn, đồng thời cũng trả lời cho bạn câu hỏi với 100 triệu bạn có thể làm chủ đại lý sơn hay không? Mong rằng sau khi đọc xong bài viết này bạn sẽ có câu trả lời. Nếu có thắc mắc gì hãy liên hệ với chúng tôi. Chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của bạn. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết. Chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả.