Giá sơn chống thấm pha xi măng mới nhất 2023

1. Bảng giá sơn chống thấm pha xi măng

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm sơn chống thấm khác nhau. Bạn có thể tham khảo các loại sơn chống thấm pha xi măng như: JYMEC, DULUX, KOVA, JOTUN, NIPPON, MYCOLOR,...

Bạn có thể tham khảo giá của một số loại sơn chống thấm sau đây, để có kế hoạch ngân sách phù hợp. Bảng giá các loại sơn chống thấm pha xi măng của các loại sơn phổ biến nhất hiện nay là:

 • Sơn chống thấm pha xi măng JYMEC:

Giá bột vữa pha xi măng, bê tông dao động trong khoảng từ 516.000 VNĐ đến 2.356.000 VNĐ. Tùy theo dung tích đóng gói.

 • Sơn chống thấm pha xi măng DULUX: 

Sơn chống thấm pha xi măng DULUX dao động trong khoảng từ 618.000 VNĐ đến 1.866.000 VNĐ. Tùy theo dung tích đóng gói.

 • Sơn chống thấm pha xi măng KOVA: 

Sơn chống thấm pha xi măng KOVA dao động trong khoảng từ 631.000 VNĐ đến 3.046.000 VNĐ. Tùy theo dung tích đóng gói.

 • Sơn chống thấm pha xi măng JOTUN:

Sơn chống thấm pha xi măng JOTUN dao động trong khoảng từ 1.150.000 VNĐ đến 3.600.000 VNĐ. Tùy theo dung tích đóng gói.

 • Sơn chống thấm pha xi măng NIPPON:

Sơn chống thấm pha xi măng NIPPON dao động trong khoảng từ 1.139.000 VNĐ đến 2.998.000 VNĐ. Tùy theo dung tích đóng gói.

 • Sơn chống thấm pha xi măng MYKOLOR: 

Sơn chống thấm pha xi măng MYKOLOR  dao động trong khoảng từ 638.000 VNĐ đến 3.226.000 VNĐ. Tùy theo dung tích đóng gói.

Đây là bảng giá sơn chống thấm pha xi măng có tính chất tham khảo. Trên thực tế, giá sơn có thể thay đổi do các nhiều yếu tố khác nhau.

Mức giá sơn chống thấm pha xi măng
Mức giá sơn chống thấm pha xi măng

>> Xem thêm: Top 9 loại sơn chống thấm tốt nhất hiện nay nhiều người tin dùng

2. Các yếu tố ảnh hưởng đến giá sơn chống thấm pha xi măng

Giá của các loại sơn chống thấm pha xi măng có thể ảnh hưởng bởi rất nhiều yếu tố khác nhau.

Một số yếu tố ảnh hưởng đến giá có thể kể đến như:

 • Thương hiệu sơn chống thấm: Đối với các thương hiệu có tên tuổi trên thị trường thì giá của các loại sơn có chống thấm pha xi măng có phần nhỉnh hơn.
 • Quy cách đóng gói sơn: Tùy theo khối lượng của sơn chống thấm khi đóng gói thì sẽ có mức giá khác nhau. Thông thường, khi mua các loại sơn đóng gói khối lượng càng lớn thì giá thành sẽ càng rẻ.
 • Đại lý phân phối: Mỗi đại lý sẽ có cách tính lợi nhuận khác nhau. Do đó, giá của các loại sơn chống thấm sẽ có phần chênh lệch.
 • Nhu cầu của thị trường: Vào những mùa cao điểm. một số loại sơn chống thấm bán chạy và khan hiếm hơn. Chính vì thế, giá của một số loại sơn có thể thay đổi.

Yếu tố ảnh hưởng tới giá sơn chống thấm pha xi măng
Yếu tố ảnh hưởng tới giá sơn
>> Xem thêm: Các hạng mục cần chống thấm cho công trình bạn cần biết

3. Những vị trí sử dụng sơn chống thấm pha xi măng

Sơn chống thấm pha xi măng là một trong những vật liệu chống thấm được yêu thích nhất hiện nay. Sơn chống thấm pha xi măng đem lại hiệu quả chống thấm vượt trội, giúp bảo vệ công trình khỏi hiện tượng thấm dột và nấm mốc. Ngoài ra, giá dòng sơn này cũng rất phải chăng nên được ưa chuộng sử dụng thi công chống thấm.

Một số vị trí bạn nên sử dụng sơn chống thấm pha xi măng là:

 • Nhà vệ sinh: Đây là khu vực thường xuyên bị ẩm ướt cho nên rất dễ bị thấm dột và nấm mốc. Do đó, đây là vực quan trọng cần thi công chống thấm.
 • Tường, trần nhà: Là những khu vực quan trọng, ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của căn nhà. Vì thế, không thể bỏ qua các khu vực này khi thi công chống thấm.
 • Chống thấm sân thượng: Đây là khu vực lộ thiên, chính vì thế hay chịu các tác động từ môi trường như mưa gió,.... Nên dễ bị ngấm nước và nghiêm trọng hơn là ngấm lan vào các khu vực trong nhà. Do đó, cần thi công chống thấm cho sân thượng.
 • Các khu vực có đường ống cấp nước: Các khu vực rất dễ bị ẩm và đọng nước. Chính vì thế, cần thi công chống thấm để bảo vệ kết cấu tường,.. của các khu vực này.
 • Tường liền kề, tường giáp ranh: Đây là các khu vực thường bỏ qua khi thi công chống thấm vì rất khó để thi công. Tuy nhiên, đây là khu vực dễ bị thấm nước vào nhà nên cần được chống thấm.
Vị trí nên sơn chống thấm
Vị trí nên sơn chống thấm

Giá sơn chống thấm pha xi măng có thể thay đổi do rất nhiều yếu tố khác nhau, do đó mức giá trong bài viết có thể chênh lệch so với thực tế. Hy vọng thông qua bài viết bạn sẽ có được các thông tin hữu ích.

>> Xem thêm: Top 5 sơn chống thấm màu tốt nhất thị trường

Tags: