Giới thiệu

Kính thưa quý vị!
         JYMEC hoan nghênh Quý vị đang tìm hiểu về Công ty Cổ phần Sơn JYMEC Việt Nam đó là  niềm vui, niềm vinh dự khi được cung cấp những thông tin hữu ích cho quý vị về bức tranh hoạt động của công ty chúng tôi.

     Công ty CP Sơn JYMEC Việt Nam được  thành lập từ cuối những năm 90 của thế kỷ trước. Từ đó đến nay JYMEC không ngừng lớn mạnh và phát triển vượt bậc. Năm 2003 JYMEC Việt Nam tiếp nhận dây truyền sản xuất sơn và bột bả JYMEC từ Mỹ. Sản phẩm chủ yếu của JYMEC Việt Nam là sơn xây dựng, sơn công nghiệp, sơn chống thấm, sơn nhũ, sơn phủ. Chất lượng sơn JYMEC được cải tiến không ngừng qua những công trình nghiên cứu sản xuất trên dây chuyền hiện đại, tiên tiến trên thế giới. Sản phẩm sơn JYMEC đã hoàn toàn nhiệt đới hóa phù hợp với khí hậu Việt Nam.

     Cùng với những màu sắc đa dạng phù hợp với thị hiếu của khách hàng, hệ thống pha màu vi tính với hơn 1010 màu đáp ứng đủ màu sắc cho các công trình. Sản phẩm sơn & chống thấm JYMEC đã được khẳng định chất lượng hàng đầu bằng các huy chương vàng tại các hội chợ thương mại quốc tế. Được hội sở hữu công nghiệp Việt Nam chứng nhận thương hiệu uy tín chất lượng và được người tiêu dùng bình chọn hàng Việt Nam chất lượng cao. Hệ thống quản lý chất lượng của JYMEC paint theo tiêu chuẩn quốc tế ISO 9001:2008, đã được tổ chức QUARCERT công nhận. Sản phẩm của JYMEC paint được kiểm tra trên những thiết bị thí nghiệm tiên tiến nhất hiện nay. Các nhà cung cấp nguyên liệu đầu vào của JYMEC: Đó là các công ty chuyên sản xuất và nhập khẩu các loại hóa chất có uy tín trên thế giới như: DOW, CONNELLBROS, DUPONT, AQUALON.

      Chúng tôi luôn phấn đấu hết mình để JYMEC không ngừng lớn mạnh. Đạt được những thành quả ngày hôm nay, trước hết Ban Lãnh đạo Công ty xin cảm ơn sự nhiệt huyết của toàn thể cán bộ nhân viên, cảm ơn các đối tác, khách hàng đã tin tưởng và hợp tác với JYMEC  trong suốt thời gian qua. Trong bất kỳ hoàn cảnh nào, chúng tôi luôn cam kết sẽ mang đến các giá trị chất lượng cao nhất đối với các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi cung cấp nhằm mang lại lợi ích cho xã hội, niềm tin cho khách hàng và niềm hạnh phúc cho mỗi thành viên JYMEC.

      Xin kính chúc quý vị sức khoẻ, hạnh phúc và thành đạt!

 

                                                                       CÔNG TY CỔ PHẦN SƠN  JYMEC VIỆT NAM
                                                                                                                Giám Đốc

                                                                                                      Phạm Văn Phường

ĐỐI TÁC DOANH NGHIỆP